Cách làm bào ngư đơn giản

Bào ngư là loại hải sản bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi được rất nhiều người lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình. Hầu hết bao ngư trên thị trường hiện nay là bao ngư còn nguyên vỏ, đóng gói, hút chân không và cấp đông nên cần phải được sơ chế, làm sạch trước khi chế biến món ăn.Bạn đã tìm hiểu cách làm bào ngư chưa, để Cách Làm Bếp bật mí cho bạn cách làm bào ngư sạch, đơn giản nhất nhé

Bạn đang đọc: Cách làm bào ngư đơn giản

Nguyên liệu làm sạch bào ngư bao gồm

  • 1kg bào ngư
  • Dao nhọn, muỗng nạy.

Cách làm sạch bào ngư qua 4 bước đơn giản

Bước 1: Bào ngư đông lạnh sau khi mua để rã đông trong điều kiện nhiệt độ bình thường.

Cách làm bào ngư đơn giản

Bước 2: Rửa sạch nhớt và chất dơ trên bề mặt, chà mép viền của bào ngư.

Tìm hiểu thêm: Chè Chuối Chưng – ALONGWALKER

Cách làm bào ngư đơn giản

Bước 3: Dùng dao nhọn hoặc muỗng nạy phần thịt bào ngư lên, cắt bỏ nội tạng phía bên dưới của nó. Vẫn có nhiều khách không bỏ nội tạng để tăng hương vị.

Tìm hiểu thêm: Chè Chuối Chưng – ALONGWALKER

Cách làm bào ngư đơn giản

Bước 4: Rửa sạch và chế biến món ăn. Những món ăn chế biến từ bào ngừ đều thuộc loại thượng hạng, ăn ngon và rất hấp dẫn như dùng để nấu cháo, hấp, hoặc nướng đều ngon.

Cách làm bào ngư đơn giản

>>>>>Xem thêm: Cách nấu cá dưa biển ngon chuẩn cơm mẹ nấu

Cách làm bếp đã chỉ cho bạn cách làm bào ngư sạch rồi, việc còn lại của bạn là đêm đi chế biến thôi. Chúc các bạn thành công nhé.

Video hЖ°б»›ng dбє«n quy trГ¬nh sЖЎ chбєї bГ o ngЖ° tбєЎi nhГ

Thông tin cách làm bào ngư

  • Thời gian chuẩn bị : 10M
  • Thời gian làm : 10M
  • Tổng thời gian : 20M
  • Số lượng người ăn : 10
  • Món Ăn dành cho bữa : chiều, tối
  • Nguồn Gốc : Việt Nam
  • Tổng calories Món ăn : 300 calories

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *