Bên cạnh những thức uống thanh tịnh cho bữa sáng, hôm nay Cachlambep sẽ chia sẻ đến các bạn món: Cacao cốt dừa. Cùng tìm hiểu cách chế biến ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Bạn đang đọc: Cách làm cacao cốt dừa thơm ngon béo ngậy tại nhà
Nguyên liệu làm món cacao cốt dừa
- 20ml sữa đặc
- 20gr vanilla frappe
- 20ml kem béo lỏng
- 50ml nước cốt dừa
- 20ml sauce chocolate
- 20ml nước ấm
- Dụng cụ: máy xay sinh tố, muỗng, ly…
Hướng dẫn cách chế biến món cacao cốt dừa
Bước 1: Lần lượt cho các nguyên liệu gồm: 20ml sữa đặc, 20gr vanilla frappe, 20ml kem béo lỏng, 50ml nước cốt dừa vào trong cối xay sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp trên tạo thành phần cốt dừa sánh mịn và dẻo.
Bước 2: Bạn sử dụng 20ml sauce chocolate hòa tan với 20ml nước ấm, dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp trên.
Tìm hiểu thêm: Giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của mãng cầu xiêm
Bước 3: Rót phần cốt dừa vào ly thủy tinh cổ cao, sau đó dùng phần sauce chocolate rót vào chính giữa ly để đồ uống phân tầng đẹp mắt. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng bình xịt kem tươi và bắt bông kem đẹp mắt lên trên bề mặt đồ uống.
>>>>>Xem thêm: Cách làm ớt chuông xào ngon bổ dưỡng cho gia đình
Video hướng dẫn làm cacao cốt dừa ngon đúng chuẩn
Thông tin cách chế biến cacao cốt dừa tại nhà đơn giản
- Thời gian chuẩn bị : 10M
- Thời gian nấu : 10M
- Tổng thời gian : 20M
- Số lượng người ăn : 1
- Món ăn dành cho bữa : sáng
- Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam
- Tổng calories Món ăn : 420 calories
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến món cacao cốt dừa hấp dẫn tại nhà. Chúc các bạn thành công!