3 gia vị thần thánh của cuộc yêu, bạn đã thử chưa?

0
188
3 gia vị thần thánh của cuộc yêu, bạn đã thử chưa?
3 gia vị thần thánh của cuộc yêu, bạn đã thử chưa?

GiadinhNet – Cuộc yêu để tránh nhàm chán nên được thêm thắt bởi những “gia vị” dưới đây.

Dùng rượu vang

Hẳn ai cũng biết những tác hại của rượu lên sức khỏe và tinh thần người uống, tuy nhiên tiếp nhận một lượng nhỏ rượu vang lại làm thúc đẩy ham muốn tình dục lên rất nhiều.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người uống một lượng rượu vang đỏ vừa phải có mức độ ham muốn cao hơn hẳn so với người uống loại rượu khác. Vang đỏ làm lưu thông máu tốt hơn dẫn đến tăng cao khả năng tình dục của con người.

3 gia vị thần thánh của cuộc yêu, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.

Sức mạnh của cái ôm

Các nhà khoa học đã chỉ ra những cái ôm trong khoảng 20 giây làm gia tăng hàm lượng oxytocin giúp mọi người cảm thấy thân mật hơn. Do vậy, hãy ôm đối tác bất cứ khi nào có thể, cố gắng chạm vào họ để gia tăng cảm giác thân mật – bước đầu để kích thích những ham muốn tình dục.

3 gia vị thần thánh của cuộc yêu, bạn đã thử chưa? - Ảnh 2.

Thay đổi địa điểm yêu

Mở rộng trải nghiệm tình dục của bạn bằng cách quan hệ tình dục bên ngoài phòng ngủ có thể đưa bạn đến gần bạn đời hơn, dạy bạn về những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái và giúp bạn cảm thấy được trao quyền tình dục.

3 gia vị thần thánh của cuộc yêu, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.

Thay đổi địa điểm sẽ đưa bạn ra khỏi những thứ trong nhà khiến bạn căng thẳng và bị bơm adrenaline, điều này giúp bạn trở nên phấn khích hơn bình thường. Và có được điều này: Chia sẻ cảm giác phấn khích có thể giúp các cặp đôi kết nối trong suốt quá trình trải nghiệm và sau đó. Nếu bạn có những trải nghiệm tuyệt vời này cùng nhau, bạn có thể rút ra khỏi những ký ức đó khi bạn quan hệ tình dục ở nhà và tạo ra sự phấn khích đó.

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY