3 đặc điểm khi đi tiểu vào buổi sáng ngầm cho thấy thận của nam giới rất khỏe, mong rằng bạn có đủ cả

0
5

Việc đầu tiên mà các chàng trai thường làm sau khi ngủ dậy chính là vào nhà vệ sinh để đi tiểu. Cũng từ đây, bạn có thể đoán biết được sức khỏe thận của mình có ổn hay không thông qua một số đặc điểm. Nếu hội tụ cả 3 đặc điểm dưới đây khi đi tiểu vào buổi sáng thì xin chúc mừng vì nam giới đang có thận rất khỏe đó.

1. Nước tiểu không có bọt

Nhiều chàng trai thường thấy nước tiểu của mình ra bọt khi đi tiểu vào sáng sớm. Tuy nhiên, những bọt này thường biến mất ngay sau đó chứ không tồn đọng lại. Nhưng khi bạn thấy nước tiểu ra bọt và lâu tan thì đó có thể là do thận gặp vấn đề nên gây ảnh hưởng tới lượng protein trong nước tiểu. Do đó, chỉ khi bạn thấy nước tiểu thải ra vào sáng sớm không có bọt thì có thể yên tâm là thận của mình vẫn khá bình thường.

 - Ảnh 1.

2. Nước tiểu không đổi màu

Trong trường hợp bình thường, màu sắc nước tiểu của nam giới thường có màu vàng nhạt và tương đối trong. Nhưng nhiều anh chàng lại có hiện tượng nước tiểu thải ra bị đục khi đi vệ sinh vào buổi sáng. Điều này cần đặc biệt chú ý vì tình trạng này kéo dài lâu ngầm cho thấy thận đang bị tổn hại nghiêm trọng. Lúc này, bạn cần đến bệnh viện ngay để kiểm tra kỹ hơn về sức khỏe tổng thể chứ không riêng gì cơ quan thận.

 - Ảnh 2.

3. Tiểu mạnh, trôi chảy

Điểm cuối cùng mà nam giới cần lưu ý chính là tốc độ nước tiểu mà mình thải ra vào sáng sớm. Nếu nước tiểu chảy mạnh, trôi chảy thì có thể tạm yên tâm là thận hoàn toàn bình thường. Nhưng khi có hiện tượng tiểu rắt, tiểu yếu vào sáng sớm thì nên tìm hiểu xem có phải do thận hoặc cơ quan sinh dục của mình gặp vấn đề hay không.

 - Ảnh 3.

LEAVE A REPLY